Bắt quả tang đối tượng tàng trữ 05 gói ma túy heroin và 1000 viên nén ma túy tổng hợp

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 07 giờ 25 phút ngày 21/9/2023, tại khu vực thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Công an huyện Hữu Lũng chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lò Văn Kim (SN 1995, trú tại bản Na Khưa, xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lò Văn Kim cùng các tang vật liên quan

Tang vật thu giữ gồm 05 túi chứa cục một màu trắng; 05 túi nilong màu xanh dương, bên trong chứa 1000 viên nén ma túy tổng hợp.

Toàn bộ tang vật thu giữ được trong vụ án

Tại cơ quan Công an, Lò Văn Kim đã khai nhận số tang vật thu giữ trên là ma túy Heroin và ma túy “ngựa”. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hữu Lũng và Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Đội CSĐTTP về KT,MT | Công an huyện Hữu Lũng