[Clip]Giấu ma túy đá vào vành mũ lưỡi chai vẫn không qua mặt được Công an

Hồi 12 giờ 45 phút ngày 23/5/2023, Công an xã Nhật Tiến chủ trì phối hợp với Công an xã Quyết Thắng và Đội CSĐTTP về kinh tế, ma túy phát hiện, bắt quả tang đối tượng Tạ Quang Tú (SN 1985, trú tại Thôn Coóc Mò, xã Minh Sơn) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Tạ Quang Tú tại thời điểm bị bắt giữ

Tang vật thu giữ gồm: 03 (ba) túi ni lông đều có màu trắng, bên trong đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Đối tượng khai nhận trước đó vào khoảng hơn 12 giờ ngày 23/5/2023, do có nhu cầu sử dụng ma túy đá nên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA Sirius màu đỏ – đen, BKS 12H1- 084.25 đi từ thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng đến thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để tìm mua ma túy đá từ một người không rõ danh tính với giá 500.000₫ (Năm trăm nghìn đồng).

Sau đó đối tượng Tú bọc cả 03 túi ni lông đựng ma túy vào một gói giấy vệ sinh màu trắng và nhét vào trong vành mũ lưỡi trai rồi điều khiển xe mô tô đi về nhà. Trên đường về đến Trạm thu phí BOT Bến Lường thì bị lực lượng Công an huyện Hữu Lũng phát hiện, bắt giữ.

Video các Trinh sát Công an huyện Hữu Lũng đấu tranh với đối tượng

Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Triệu Đức Quý | Công an xã Nhật Tiến