[Phóng sự] Công an xã Thiện Tân triển khai hiệu quả Mô hình Tổ liên kết phòng cháy chữa cháy khu vực giáp ranh

Hiệu quả từ Mô hình Tổ liên kết phòng cháy, chữa cháy rừng tại Thôn Làng Trang, xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng. Mô hình vừa được Bộ Công an tuyên dương tại Hội nghị trao đổi kinh nghiệm và biểu dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) khu vực Tây Bắc và phụ cận, giai đoạn 2018 - 2023 tổ chức tại tỉnh Sơn La ngày 28/7/2023.

Đến nay Mô hình đã và đang phát huy rất tốt hiệu quả trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy rừng khu vực giáp ranh, sẵn sàng các phương án, nhân lực, vật lực để ứng phó khi có tình huống cháy rừng xảy ra.