Lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Hữu Lũng huy động tối đa lực lượng bảo đảm ANTT, TTATGT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Từ ngày 8/2 (29 Tết) đến hết ngày 14/2 (mùng 5 Tết), thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông trong toàn tỉnh nói chung và Công an huyện Hữu Lũng nói riêng sẽ trực chiến 100% quân số, huy động tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm ANTT, TTATGT phục vụ Nhân dân vui xuân đón Tết, đi lại an toàn.

Theo đó lực lượng CSGT Công an huyện sẽ tổ chức tuần tra khép kín địa bàn, “xuyên đêm, xuyên tết” 24/24h trên các tuyến giao thông trọng điểm, phức tạp nhằm bảo đảm TTATGT, kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, tập trung xử lý từ gốc các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông; phòng ngừa, làm giảm ùn tắc giao thông; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến; ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự – Công an huyện Hữu Lũng.

Đặc biệt, tập trung kiểm soát vi phạm nồng độ cồn, ma túy, tốc độ… Quá trình thực hiện nhiệm vụ, CBCS luôn nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, không vì lý do đầu xuân năm mới mà bỏ qua các vi phạm.

Kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn, ma túy, tốc độ trên địa bàn.

Tất cả vì mục tiêu phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết hạnh phúc và bình an./.

BBT | N.A.T